Check in | Sống ảo “TRÀNG AN “cùng phong cách BOHO CHIC | BOHEMIAN

Rate this post

Bạn đã bao giờ “say nắng” Ninh Bình trong lần đầu nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây chưa? Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những “bức tranh” hoàn hảo của núi rừng, sông nước, Ninh Bình đang ngày càng trở thành điểm du lịch “nóng” nhất trong bản đồ check-in của dân du lịch. Cùng CHIC tham khảo  bộ ảnh “chất lừ” tại Ninh Bình nhé

CHECK IN CÙNG TRÀNG AN – BỘ ẢNH SỐNG ẢO CỰC CHẤT – Cùng boho style

check in tràng an
check in Tràng An

Là địa điểm hot rần rần trong vài năm trở lại đây bởi vẻ đẹp non nước hữu tình, Ninh Bình đã trở thành địa điểm sống ảo không thể thiếu với các bạn trẻ

check in tràng an 2

Check in Sống ảo TRÀNG AN cùng phong cách BOHO CHIC BOHEMIAN
Check in Sống ảo TRÀNG AN cùng phong cách BOHO CHIC BOHEMIAN
du-lịch-trang-an
du-lịch-trang-an

Tạo dáng đẹp ở bến cảng Tràng An

Nếu bạn không thể kìm hãm được nhu cầu chụp ảnh thì ngay khi đặt chân vào bến, trong lúc chờ team mua vé thì bạn cũng có thể tranh thủ Tạo dáng đẹp ở Tràng An ngay bến cảng. Ở đây có những gốc cây to rủ bóng xuống mặt nước. Tận dụng gốc cây làm điểm tựa và vươn tầm mắt về phía dòng sông sẽ có được một bức ảnh Boho style bất ngờ…boho-style (37)

Tạo dáng đẹp ở Tràng An với nền là Hành Cung Vũ Lâm

Hành Cung Vũ Lâm ở Tràng An là một điểm nhấn để các bạn có thể thoả sức tạo mẫu ở đây. Với lối kiến trúc cổ kính cùng lịch sử của nó, đây là nơi không thể bỏ qua mỗi khi người ta nghĩ đến việc chụp ảnh ở Tràng An. Các tư thế Tạo dáng đẹp ở Tràng An đa phần liên quan đến đò. Vì đây là phương tiện duy nhất để giúp bạn di chuyển tới các cung đoạn trên dòng sông thơ mộng. . Tư thế tạo dáng ở đây phổ biến là chụp khoe lưng hay chụp chếch mặt của mẫu. Các bạn tham khảo những bức ảnh đẹp sau nhé:

boho-style (9)

Tạo dáng đẹp ở Tràng An với nền là cảnh núi non sông nước

Với nền là cảnh sông núi, non nước Tràng An thì bạn có thể thong thả hơn. Các bạn có thể dựa vào các mỏm núi, nơi có nhiều rêu xanh dưới làn nước trong vắt để chụp nhé.

boho-style (2)

địa điểm du lịch Ninh Bình

Đẹp quá phải không nào ! Xem xong là muốn đi ngay và luôn các nàng ạ .@@ có rất nhiều trang phục để chụp ảnh check-in tại Tràng An .Nhưng cá nhân mình thấy Boho style là chụp đẹp nhất .Còn bạn thì sao ? hãy coment góp ý bên đưới cho mọi người tham khảo được nhiều style ,hay khoe bộ ảnh của mình đã check-in nhé !!

xem thêm 

Boho | phong cách trang điểm cực chất

Boho chic | bohemina là gì – phong cách thời trang phóng khoáng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời